TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC TẠI BIÊN HOÀ

Học lập trình pascal tại biên hòa

Lập trình pascal là chương trình đào tạo phổ biến dành cho các em học sinh lớp 8 và lớp 10 tại Biên Hòa. Pascal là ngôn ngữ lập trình giúp các em giải quyết các bài toán trên máy tính. Để giúp các em hệ thống lại các kiến thức và giỏi tư duy về lập trình trên máy tính, Trung Tâm Tin Học Hoài Ân khai giảng lớp lập trình pascal dành cho các em học sinh tại biên hòa.

Lập trình pascal tại Biên Hòa

Thời gian khóa học: 24 Buổi (2 tháng - Tuần 3 buổi, Buổi/2h)
Đội ngũ giáo viên giảng dạy Lập Trình Pascal tại Hoài Ân
+ Thầy Trần Đình Ngọc, giảng viên Đại học Công Nghệ Đồng Nai -Tốt nghiệp thạc sĩ công nghệ thông tin hơn 15 năm giảng dạy lập trình pascal, luyện thi học sinh chuyên tin học Ngô Quyền, Lương Thế Vinh, Trấn Biên tại Đồng Nai.
+ Phương pháp đào tạo: Hướng dẫn học sinh tư duy về lập trình từ cơ bản đến nâng cao, gợi ý giúp học sinh sáng tạo và đam mê lập trình, pascal là môn học thú vị và hấp dẫn sau khi học tại Hoài Ân.
+ Hướng dẫn thực hành từng bước từ cơ bản đến nâng cao, kèm những học sinh có học lực trung bình lên khá, giỏi chỉ sau 2 tháng.
Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trung Tâm Tin Học Hoài Ân sẽ được tư vấn về khóa học, lộ trình học cũng như học phí các khóa học tại Trung Tâm.
+ Ca học sáng: 8h00-10h30;
+ Ca học chiều: 15h00-17h00;
+ Ca học tối: 17h00 hoặc 19h00;
Thông tin đăng ký khóa học lập trình pascal tại Biên Hòa
Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
Địa chỉ: 528, Nguyễn Ái Quốc, KP8, Phường Hố Nai, Biên Hòa
Điện thoại: 0977.093.688

Toán tư duy Soroban

Tin tức mới