TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC TẠI BIÊN HOÀ

Khai giảng lớp Excel nâng cao tại biên hòa

Excel nâng cao là khóa học dành riêng cho những nhân viên văn phòng thường xuyên sử dụng Excel trong công việc tính toán. Hẳn các bạn thấy rằng việc sử dụng thành thạo excel sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả rất nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều người nghĩ rằng Excel rất khó, do đó công việc cứ chậm chạp, làm chậm tiến độ, phân công từ sếp.


Excel nâng cao là khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo và vận dụng các công thức một cách thành thạo và nhanh chóng. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, nhiệt tình giảng dạy, sẽ giúp học viên hiểu và thực hành tại lớp học.
Để tham gia khóa học Excel nâng cao tại Trung Tâm Tin Học Hoài Ân đòi hỏi học viên phải biết và sử dụng thành thạo excel cơ bản, các hàm tính toán cơ bản. Tuy nhiên, nếu học viên chưa biết excel cơ bản có thể tham gia lớp excel cơ bản đến nâng cao tại Trung Tâm.
Khóa học Excel cơ bản- nâng cao được Trung Tâm thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và bài tập cộng với hướng dẫn từng học viên theo từng modul chương trình học, giúp học viên thực hành từng bước trên máy tính. 
Thời gian đào tạo: 1.5 Tháng
Học phí trọn khóa: 1.500.000/Khóa
(Có chính sách giảm học phí cho sinh viên)
Thông tin Liên hệ: Trung Tâm Tin Học Hoài Ân
Địa chỉ: Số 2/45, Đường Nguyễn Ái Quốc, KP8, Hố Nai, Biên Hòa
Điện thoại: 0977.093.688 - 0986.738.029 (Thầy Ngọc)
Học viên có thể tham khảo chương trình Excel cơ bản tại Hoài Ân biên hòa

Toán tư duy Soroban

Tin tức mới